Chất lượng đầu tiên, Danh tiếng đầu tiên, Dịch vụ đầu tiên

Sản phẩm
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD

Certifications
Trung Quốc Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Chứng chỉ
Customers Reviews
Nhà cung cấp này có dịch vụ tốt, sản phẩm hoàn chỉnh và nhiều loại sản phẩm.

—— MR.OMA

Tôi là một người bán từ Ấn Độ, đã thay đổi nhiều nhà cung cấp nhà máy trước khi hợp tác với Boyne.Boyne rất chuyên nghiệp cho ngành này.

—— Bevis

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Nhãn hiệu : DINGCHU
Doanh thu hàng năm : 100000-5000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

        Quảng Châu Dingchu đồ dùng nhà bếp Co.Ltd. là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong thiết kế, sản xuất, bán, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng. Nó bao gồm nhà máy sản xuất thiết bị nhà bếp Gold Ocean và một số cửa hàng bán hàng Quảng Châu shaxi thị trường bán sỉ quốc tế của thành phố khách sạn.

Trung Quốc Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD hồ sơ công ty 0
Thiết bị đồ dùng nhà bếp Dingchu chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển nghề sản xuất, sản xuất sản phẩm cao và mới thay mặt khách thiết kế, đặt hàng. Sản phẩm của chúng tôi hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Bảo vệ môi trường, v.v. Thương hiệu nổi tiếng thiết bị đồ dùng nhà bếp. dao kéo và khách sạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm ngoại thương với phần lớn các sản phẩm khu vực xuất khẩu và như vậy Đông Nam Á và Châu Âu và Châu Mỹ.
Ở đây chúng tôi chỉ hiển thị một số hình ảnh và chào mừng bạn đến thăm trang web công ty của chúng tôi hoặc tham dự các cửa hàng của chúng tôi.

Trung Quốc Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD hồ sơ công ty 1Trung Quốc Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD hồ sơ công ty 2Trung Quốc Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD hồ sơ công ty 3

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD

Người liên hệ: Mrs. CHEN (Karen)

Tel: +86 18664513896

Fax: 86-020-39205990

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)