Chất lượng đầu tiên, Danh tiếng đầu tiên, Dịch vụ đầu tiên

Sản phẩm
Về chúng tôi
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Tham quan nhà máy

Certifications
Trung Quốc Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD Chứng chỉ
Customers Reviews
Nhà cung cấp này có dịch vụ tốt, sản phẩm hoàn chỉnh và nhiều loại sản phẩm.

—— MR.OMA

Tôi là một người bán từ Ấn Độ, đã thay đổi nhiều nhà cung cấp nhà máy trước khi hợp tác với Boyne.Boyne rất chuyên nghiệp cho ngành này.

—— Bevis

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Nhà máy của chúng tôi đã sản xuất các thiết bị nhà bếp trong nhiều năm. Sử dụng việc nhập khẩu một máy cắt laser hạng nặng, điều này giúp ích cho năng suất và làm cho máy cắt có hình dáng tốt cũng như hoàn thiện. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo yêu cầu chất lượng và đáp ứng khách hàng 'nhu cầu đặc biệt khác nhau.Nhà máy có diện tích hơn 2000 mét vuông với hơn 100 nhân viên và 15 bộ thiết bị chế biến sản xuất.

  Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 3Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 4Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 5Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 6Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 7Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 8Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 9Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 10

 • OEM/ODM

  Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho các đối tác công nghiệp thiết bị ăn uống trong và ngoài nước. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!

 • Nghiên cứu và phát triển

  Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Họ có tư duy đổi mới và hiểu nhu cầu đặc biệt của khách hàng để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Hỗ trợ toàn diện về nguồn nhân lực đảm bảo công ty chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đưa ra kế hoạch dịch vụ toàn diện một cách nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về nhà bếp.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Dingchu Kitchen Hotel Supplies Co. LTD

Người liên hệ: Mrs. CHEN (Karen)

Tel: +86 18664513896

Fax: 86-020-39205990

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)